Chương trình gặp mặt tổng kết Khóa 31- Khoa Di sản văn hóa

Thứ sáu - 26/06/2015 22:24


Hòa trong không khí vui mừng bế giảng khóa học 2011- 2015 của trường Đại học Văn hóa Hà Nội, vào ngày 18/5/2015, tập thể khóa BT31 - khoa Di sản Văn hóa đã long trọng tổ chức buổi tổng kết khóa học tại Hội trường Thành Công Plaza.


Tham dự buổi lễ tổng kết có: PGS. TS Bùi Văn Tiến – Nguyên trưởng khoa Bảo tàng nay là khoa Di sản Văn hóa, PGS. TS. NGƯT Nguyễn Thị Huệ - Nguyên trưởng khoa, TS. Nguyễn Sỹ Toản – Trưởng khoa Di sản Văn hóa, tập thể các thầy cô là cán bộ, giảng viên khoa Di sản Văn hóa, đại diện các khóa BT32,  BT33, BT34 và QLDS1 cùng toàn thể các bạn sinh viên khóa BT31.
Khoa Di sản văn hóa (tiền thân là Khoa Bảo tàng) được hình thành ngay từ những ngày đầu thành lập Trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Với bề dày hơn 55 năm hình thành và phát triển, Khoa Di sản Văn hóa đã đào tạo hàng ngàn cử nhân, cung cấpnguồn nhân lực chính trong hoạt động bảo tồn di sản văn hóa của đất nước.
Kế thừa và phát huy truyền thống của Khoa, trong quá trình học tập, Sinh viên khóa 31 đã nỗ lực tìm tòi học hỏi trong nhà trường và ngoài thực tế, phấn đấu trong học tập để đạt được những kết quả cao trong các kỳ thi, đồng thời sinh viên luôn gương mẫu chấp hành tốt kỉ luật, đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước. Sinh viên khóa 31 tham gia tích cực các phong trào văn hóa, văn nghệ thể thao của trường.
Trong không khí trang trọng của buổi lễ, khóa sinh viên khóa 31 đã báo cáo tổng kết khóa học 2011 – 2015, phát biểu cảm tưởng trước khi ra trường và gửi tặng các thầy cô, cán bộ, giảng viên trong khoa những món quà tri ân.

Đại diện sinh viên BT31 tặng hoa tri ân thầy cô
Đại diện lớp BT31 tặng hoa tri ân các thày cô giáo Khoa Di sản văn hóa

Cũng trong buổi lễ tổng kết tốt nghiệp khoa học 2011 – 2015, TS. Nguyễn Sỹ Toản đã lên phát biểu, dặn dò các sinh viên sắp ra trường, đại diện các sinh viên khóa dưới cũng có bó hoa và quà lưu niệm cùng lời chúc cho các anh chị khóa trên. 

TS. Nguyễn Sỹ Toản đánh giá kết quả đạt được của tập thể lớp BT31 và phát biểu cảm tưởng
 TS. Nguyễn Sỹ Toản đánh giá những kết quả đã đạt được của lớp BT 31 và phát biểu cảm tưởng

Đại diện lớp BT32, BT33, BT34 lên tặng hoa chúc mừng các anh chị lớp BT31
Đại diện các lớp BT32, BT33 tặng hoa chúc mừng các anh chị lớp BT31 


Tác giả bài viết: An Khanh - BT34

Close