Khoa Di sản văn hóa với chương trình tình nguyện "Mùa hè xanh"

Thứ bảy - 08/08/2015 10:45


Trong 2 ngày 30/6 và 1/7/2015 vừa qua, Liên chi Đoàn khoa Di sản văn hóa cùng với CLB SVTN khoa đã tổ chức chuyến đi ‘’ Mùa hè xanh’’ cho các Đoàn viên, SVTN tại Hải Dương, mở đầu cho các chuyến tình nguyện hè của trường Đại học Văn hóa Hà Nội.
 “Mùa hè xanh’’ vừa là chuyến đi tình nguyện, vừa là chuyến đi để học hỏi và hiểu biết thêm về chính chuyên ngành mà các bạn đang theo học. Tại tỉnh Hải Dương, các SVTN đã dâng hương tại đài tưởng niệm liệt sĩ tỉnh Hải Dương, giúp đỡ dọn dẹp nghĩa trang; tham quan tại điểm bảo tàng và thư viện tỉnh Hải Dương. Ngoài ra, các bạn đã có buổi giao lưu thể thao và văn nghệ sôi động với tỉnh Đoàn.


Đoàn tới thăm bảo tàng Tỉnh

Chương trình là hoạt động ý nghĩa hưởng ứng lễ phát động năm thanh niên tình nguyện 2015, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên, sinh viên Khoa Di sản văn hóa. Các hoạt động tình nguyện đã tạo môi trường rèn luyện, cống hiến và trưởng thành tăng tính gắn kết giữa các thành viên. Chuyến đi cũng đã xây dựng hình ảnh đẹp về người thanh niên Việt Nam thời kỳ mới, cống hiến sức trẻ cho xã hội.
Chương trình là hoạt động ý nghĩa hưởng ứng lễ phát động năm thanh niên tình nguyện 2015, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên, sinh viên Khoa Di sản văn hóa. Các hoạt động tình nguyện đã tạo môi trường rèn luyện, cống hiến và trưởng thành tăng tính gắn kết giữa các thành viên. Chuyến đi cũng đã xây dựng hình ảnh đẹp về người thanh niên Việt Nam thời kỳ mới, cống hiến sức trẻ cho xã hội.CLB tham gia giao lưu bóng đá với các đ/c Tỉnh đoàn

Tác giả bài viết: Bài và ảnh: CLB TT

Close