Sinh viên Khoa Di sản văn hóa với hoạt động hỗ trợ du lịch thủ đô Hà Nội

Thứ hai - 22/08/2016 15:09


Sau hơn 1 tháng chuẩn bị, ngày 5/8/2016, đội tình nguyện Hỗ trợ du lịch Thăng Long - Hà Nội của Khoa Di sản văn hóa, trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã ra quân với 30 tình nguyện viên.
Trong buổi lễ ra quân, Ths.Hà Thị Thu Hà - Phó Bí thư Đảng ủy trường Đại học Văn hóa HN, Ths.Trần Thị Thu Nhung - Bí Thư Đoàn trường và Ths.Lưu Ngọc Thành - Bí Thư liên chi Đoàn Khoa DSVH đã đến tham dự, động viên và hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất cho đội tình nguyện.
Trước khi hoạt động tại điểm được phân công là chùa Trấn Quốc, thầy Lưu Ngọc Thành đã có 1 buổi tập huấn kĩ năng chuyên môn cho các bạn trong đội hình tình nguyện.
Năm 2016, việc phần lớn sinh viên khoa DSVH tham gia các chương trình dài kì của Đoàn trường và Thành Đoàn Hà Nội tổ chức đã cho thấy sự năng động, linh hoạt hơn trong công tác Đoàn, sự mong muốn tiếp xúc với các điểm di tích, bảo tàng để nâng cao chuyên môn, trau dồi vốn kiến thức chuyên ngành và khả năng áp dụng lý thuyết vào thực tế. Trong 6 tháng hoạt động tại điểm chùa Trấn Quốc năm 2016 tới, các bạn SVTN hứa hẹn sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, là sứ giả du lịch Thăng Long - Hà Nội nhiệt tình - thân thiện - quý khách.
Các thành viên của đội tình nguyện Hỗ trợ du lịch Thăng Long - Hà Nội của Khoa Di sản văn hóa

Tác giả bài viết: Liên chi Đoàn Khoa DSVH

Close