SƯỞI ẤM LẠNH GIÁ CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “ĐÔNG YÊU THƯƠNG 2018” – KHOA DI SẢN VĂN HÓA

SƯỞI ẤM LẠNH GIÁ CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “ĐÔNG YÊU THƯƠNG 2018” – KHOA DI SẢN VĂN HÓA

“Đông yêu thương 2018” là một sự kiện văn hóa, một chương trình thiện nguyện của sinh viên khoa Di sản Văn hóa với một chuỗi hoạt động hấp dẫn được diễn ra tại xã Thụy Tân – Thái Thụy – Thái Bình với mong muốn mở ra một môi trường sinh hoạt văn hóa lành mạnh, năng động, đóng góp sức trẻ của sinh viên trong các hoạt động văn hóa – xã hội tại cộng đồng

Đội văn nghệ Khoa Di sản văn hoá

NHỮNG KỶ NIỆM VỀ CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2017

“Về miền di sản” là chương trình văn nghệ do sinh viên Khoa Di sản văn hoá tự biên đạo và trình diễn như một lời tri ân tới các Thầy Cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chương trình được đánh giá cao với nội dung, chủ đề xuyên suốt và mang màu sắc đặc trưng cho chuyên ngành của Khoa. Dù đạt giải Nhì trong Hội thi nhưng đối với Thầy Cô trong Khoa Di sản văn hoá chương trình đã giành Giải Đặc biệt bởi ai cũng cảm nhận được tình cảm, khát khao cống hiến tài năng của các em thể hiện trong từng tiết mục.

Những “Trái ngọt” đầu tiên của đội Sinh viên Tình nguyện tại Lai Xá

Những “Trái ngọt” đầu tiên của đội Sinh viên Tình nguyện tại Lai Xá

Khoa DSVH: Từ tháng 8 năm 2017, Khoa Di sản Văn hoá đã thành lập Đội sinh viên tình nguyện tại Bảo tàng Nhiếp Ảnh Lai Xá. Sinh viên đến đây không chỉ để góp công sức nhỏ bé của mình giúp cộng động bảo tồn và phát huy nghề truyền thống mà còn có cơ hội thực hành những kiến thức, lý thuyết về chuyên ngành mà sinh viên đang theo học.

NHÌN LẠI HOẠT ĐỘNG ĐOÀN - HỘI CỦA SINH VIÊN  KHOA DI SẢN VĂN HÓA TRONG THỜI GIAN QUA

NHÌN LẠI HOẠT ĐỘNG ĐOÀN - HỘI CỦA SINH VIÊN KHOA DI SẢN VĂN HÓA TRONG THỜI GIAN QUA

Với bề dày truyền thống 55 năm, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội ngày nay đã trở thành một trong những trường đại học hàng đầu của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

 

Close